Đắk Lắk: Bi kịch sau nghi án em trai đánh anh bị tâm thần tử vong

06-08-2019

Thấy anh trai đuổi đánh mẹ, Hồng đã bức xúc lấy 1 khúc cây đánh vào người Hải khiến nạn nhân gục tại chỗ và tử vong.

Ngày 6/8, thông tin từ Công an huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk điều tra làm rõ vụ án mạng giữa 2 anh em trong một gia đình.

Theo thông tin ban đầu, sáng 5/8 anh Nguyễn Văn H., 41 tuổi, ngụ Cư M’tar, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk xảy ra mâu thuẫn, chửi bới và đuổi đánh chính mẹ ruột của mình. Lúc này, Nguyễn Văn Hồng, 40 tuổi, em ruột anh H. về nhà. Hồng thấy anh trai đang đuổi đánh mẹ nên bức xúc lấy khúc gỗ đánh 1 phát vào người anh H., khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Mặc dù biết sự việc, nhưng người mẹ không gọi người đưa đi cấp cứu. Vì bà nghĩ thường ngày 2 anh em vẫn hay đánh nhau, nên để anh H. nằm ngoài hiên. Đến trưa cùng ngày, có người tới kiểm tra thì phát hiện anh H. đã tử vong.

An ninh - Hình sự - Đắk Lắk: Bi kịch sau nghi án em trai đánh anh bị tâm thần tử vong

Cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo người dân tại địa phương, hoàn cảnh của gia đình Hồng và H. vô cùng khó khăn. Cha của Hồng và H. bị nhiễm chất độc màu da cam và di truyền cho 2 con. Do đó, Hồng và H. có biểu hiện của người bị tâm thần, thường xuyên đánh nhau.

Tuy nhiên, đến nay 2 người này vẫn chưa được xác nhận là bị ảnh hưởng chất độc da cam hay bị tâm thần.

Hiện, đối tượng Hồng bị tạm giữ. Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng sẽ tiến hành giám định, để làm rõ nhận thức của người này.

Đang tải...