Đắk Lắk : Bắt tạm giam nam thanh niên đâm ‘kẻ thù’ trước quán nhậu

10-03-2021

Do có mâu thuẫn từ trước, ngay khi gặp nhau trước quán nhậu hai bên đã xảy ra ẩu đả, Phúc rút dao bấm đâm liên tiếp vào người khiến Sơn thương tật 22%.

Sáng 10/3, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng Lê Văn Phúc (21 tuổi, ngụ xã Ea Rốk, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về tội giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 6/9/2020, Phúc và 3 người khác đến một quán lẩu bò ở cùng xã để nhậu.

Đến khuya cùng ngày, Phúc gặp Bùi Thanh Sơn (19 tuổi, ở cùng huyện) ngay trước quán nhậu. Do có mâu thuẫn từ trước nên giữa 2 người xảy ra xô xát rồi đánh nhau.

Bắt tạm giam nam thanh niên đâm 'kẻ thù' trước quán nhậu - 1

Lê Văn Phúc tại cơ quan điều tra.

Lúc này, sẵn có men rượu trong người, Phúc rút con dao bấm từ trong túi quần ra đâm nhiều nhát vào người Sơn.

Bị đâm, Sơn vùng dậy bỏ chạy được khoảng 4 mét thì ngã xuống đất. Thấy vậy, Phúc tiếp tục lao đến cầm dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào người Sơn, rồi vứt dao đi về nhà sau khi được mọi người xung quanh can ngăn.

Sơn sau đó được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng tỷ lệ thương tật là 22%.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ để điều tra từ Công an huyện Ea Súp, đến nay Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk có đủ căn cứ để khởi tố, bắt tạm giam Lê Văn Phúc về tội giết người.

Đang tải...