Đắk Lắk: Bắt hai đối tượng mang súng vào rừng săn bắn thú

04-12-2018
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hai đối tượng mang theo một khẩu súng dài, một băng tiếp đạn, có 7 viên đạn rời và 60 viên đạn được đựng trong ba chiếc hộp vuông.

Ngày 4/12, Viện KSND huyện Ea Súp (Đắk Lắk) cho biết, vừa phê chuẩn quyết định gia hạn tạm giữ lần thứ nhất của Đồn biên phòng Đắk Ruê (thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Đắk Lắk) đối với Nguyễn Thành Đoàn (34 tuổi, trú huyện Krông Búk) và Cao Xuân Thảo (27 tuổi, trú huyện Ea Súp) để điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Trước đó, ngày 25/11, Đoàn điều khiển xe mô tô chở Thảo lưu thông trên QL 14C, hướng từ xã Ia Rvê, huyện Ea Súp) qua Đồn biên phòng cửa khẩu Đắk Ruê.

Khi đến trước cổng Đồn biên phòng này thì hai đối tượng bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Tại đây, lực lượng Biên phòng phát hiện trong túi xách treo trên khung xe mô tô có một khẩu súng dài, một băng tiếp đạn, có 7 viên đạn rời và 60 viên đạn được đựng trong ba chiếc hộp vuông.

Các đối tượng khai nhận, đây là súng và đạn mua để vào rừng săn bắn thú.

Giám định của Phân viện khoa học hình sự tại TP HCM thì khẩu súng trên là vũ khí quân dụng, loại súng trường Kalashnikov (AK), cỡ nòng 7,62mm, 67 viên đạn là đạn của loại dùng để bắn khẩu súng này.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
????????...
VIDEO HOT