Cộng đồng mạng dậy sóng vì CSGT chửi tục khi bị tài xế phản ứng, quay clip

07-12-2019

Sau khi dừng xe và bị tài xế phản ứng, một CSGT ở TPHCM đã lớn tiếng chửi tục rồi lên xe chuyên dụng bỏ đi khiến dân mạng bức xúc.

Ngày 7/12, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi cảnh một CSGT chửi tục khi bị tài xế phản ứng, quay clip khiến dân mạng bức xúc, thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận.

Vụ việc xảy ra tại giao lộ Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Thị Nghĩa, quận 1, TPHCM. Theo nội dung đoạn clip ghi lại, CSGT yêu cầu tài xế lấy giấy tờ để kiểm tra nhưng tài xế không lấy mà phản ứng lại.

“Lấy bằng ra đi, cái biển cấm, anh quẹo từ…”, CSGT nói. Tài xế phản ứng và nói “Em chạy từ đường nào vô mà anh nói vậy. Thôi anh đừng có nói vậy…”. Lúc này, CSGT liền chửi tục “Đ.M mày” rồi bỏ lên xe máy bỏ đi.

Hành động và thái độ của CSGT khiến cộng đồng mạng bức xúc, nhiều người cho rằng vị CSGT này văng tục như vậy khi nói chuyện với người dân là không thể chấp nhận được.

Chiều 7/12, trao đổi với Tiền Phong, đại diện Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC08), Công an TPHCM cho biết đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hành xác minh làm rõ.

Nguồn : https://www.tienphong.vn/xa-hoi/cong-dong-mang-day-song-vi-csgt-chui-tuc-khi-bi-tai-xe-phan-ung-quay-clip-1495434.tpo

Đang tải...