Cô dâu ở Đắk Lắk ôm mẹ khóc nức nở trong ngày cưới hút gần 2 triệu lượt xem

05-01-2018
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong ngày trọng đại của mình, cô dâu và mẹ đã ôm nhau khóc đầy bịn rịn. Clip này đã nhận được gần 2 triệu lượt xem trên facebook.

“Lấy chồng xa 53km thôi mà cảm giác như 530km vậy. Tự hứa với lòng là không được khóc nếu mà khóc là mẹ sẽ khóc theo. Nhưng mà khách tan về, lòng mình cảm thấy bắt đầu xôn xao dần.

Đang đứng chụp hình với khách thấy mẹ đang nói chuyện với ba má chồng là nước mắt đã ứa ra rồi. Cố kìm nén không được khóc rồi chạy lại mẹ với ba nhưng vừa tới đã không kìm được cảm xúc và cứ thế 2 mẹ con ôm nhau khóc nức nở…”.

Chỉ trong thời gian ngắn chia sẻ, dòng trạng thái kèm clip của cô dâu đã nhận được gần 2 triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ đầy xúc động của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng sở dĩ clip này được nhiều người quan tâm, chia sẻ là bởi đúng tâm trạng, cảm xúc của các cô dâu trước khi về nhà chồng.

Liên hệ với cô dâu trong clip, Phạm Thảo (SN 1998 quê ở Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết đám cưới của vợ chồng cô diễn ra ngày 29/12.

Cộng đồng mạng - Cô dâu ôm mẹ khóc nức nở trong ngày cưới hút gần 2 triệu lượt xem (Hình 2).

Phạm Thảo và người chồng của mình,

Chia sẻ về giây phút ôm mẹ khóc, cô dâu Phạm Thảo cho hay: “Ngày hôm đó, tôi đã cố kìm nén không cho nước mắt rơi thế nhưng khi ra chào mọi người thì tôi không kìm lòng được”.

Cộng đồng mạng - Cô dâu ôm mẹ khóc nức nở trong ngày cưới hút gần 2 triệu lượt xem (Hình 3).

Hai mẹ con ôm nhau khóc trong ngày trọng đại.

“Cứ nghĩ rằng mình sẽ không thường xuyên được ở cạnh bố mẹ, thường được mẹ gọi dậy vào mỗi sáng… là tôi lại không ngăn được cảm xúc của mình. Tôi cũng cảm thấy bất ngờ và vui khi clip của mình được nhiều người quan tâm”, Phạm Thảo cho biết.

Cộng đồng mạng - Cô dâu ôm mẹ khóc nức nở trong ngày cưới hút gần 2 triệu lượt xem (Hình 4).
Phạm Thảo tự nhủ sẽ sống hạnh phúc để bố mẹ yên tâm về mình.

Nói về tình cảm của hai mẹ con, Phạm Thảo cho biết: “Hai mẹ con tôi sống với nhau rất tình cảm. Ngày tôi đi học xa nhà, không có ngày nào tôi và mẹ không gọi điện video nói chuyện với nhau. Đối với tôi mẹ là một người tuyệt vời không ai có thể so sánh được, tôi cảm thấy biết ơn vì được làm con của mẹ”.

Nguồn : http://www.nguoiduatin.vn/co-dau-om-me-khoc-nuc-no-trong-ngay-cuoi-hut-gan-2-trieu-luot-xem-a354110.html

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
????????...
VIDEO HOT