Chàng trai không xe, không nhà vẫn cưới được vợ hot girl

01-04-2017

Chàng thợ mỏ Chen Jingyang và cô gái người Nga Sophia mới đây tổ chức bữa tiệc cưới ấm cúng bên gia đình, bạn bè thân thiết tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Theo Shanghaiist, tại một số tỉnh của Trung Quốc, nam giới phải có khoảng 200.000 nhân dân tệ (700 triệu đồng) mới lấy được vợ. Một thanh niên (24 tuổi, sống tại Cam Túc) từng phải từ bỏ “người trong mộng” vì nhà gái yêu cầu của hồi môn lên đến 180.000 nhân dân tệ.

Tuy nhiên, Chen Jingyang (28 tuổi) lại may mắn hơn hàng nghìn chàng trai Trung Quốc khác.

Sau nhiều năm làm thợ mỏ, Chen chưa mua được nhà, xe và cũng không có nhiều tiền tiết kiệm. Song anh mới trở thành chồng của cô gái xinh xắn Sophia (22 tuổi, người Nga).

Chang trai khong xe, khong nha van cuoi duoc vo hot girl hinh anh 1
Chen và Sophia mới kết hôn tại một khách sạn ở thành phố Heihe. 

Chuyện tình như trong truyện cổ tích của họ khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

5 năm trước, Sophia đến thành phố Heihe (tỉnh Hắc Long Giang) để học tiếng Trung và nhanh chóng yêu mến nền văn hóa nước này. Sau khi tốt nghiệp, thay vì trở về quê nhà, 9X quyết định đầu quân cho một công ty ở Heihe.

Cuối năm 2016, Chen (khi ấy là thợ mỏ) quen Sophia qua một người bạn, sau đó lấy hết can đảm để xin tài khoản WeChat (ứng dụng nhắn tin, gọi điện) của cô. Sau giờ làm việc, Chen dành thời gian nói chuyện với Sophia.

Vì không sống ở nội thành, anh thường nhờ gia đình, bạn bè gửi hoa cho cô. Không lâu sau, Chen mời bạn gái đi chơi và mối tình của họ nhanh chóng nở hoa.

Chang trai khong xe, khong nha van cuoi duoc vo hot girl hinh anh 2
Chuyện tình của đôi trẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nữ chính cho hay cô yêu Chen ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một tuần sau khi hẹn hò, cô xin nghỉ phép, đến thăm bạn trai ở mỏ than. Không lâu sau, 9X quyết định nghỉ việc để theo đuổi tình yêu với anh chàng thợ mỏ.

Cô từng sống tại một căn nhà tồi tàn gần mỏ than với nhà vệ sinh ở ngoài trời, thường xuyên “gặp gỡ” các loài chuột và ếch trong 2 tháng. Đối với Sopia, đó là khoảng thời gian khó khăn nhất nhưng cũng hạnh phúc nhất trong cuộc đời cô.

Sau nửa năm hẹn hò, Chen cầu hôn bạn gái và Sophia vui vẻ gật đầu. Họ mới tổ chức một bữa tiệc cưới ấm cúng tại thành phố Heihe.

Kết hôn khi trong tay cả hai đều chưa có gì, song Sophia nói rằng họ có nhiều thứ quý giá hơn.

“Tôi tin tình yêu là điều quan trọng nhất. Chỉ cần làm việc chăm chỉ, chắc chắn chúng tôi sẽ sớm mua được nhà và xe”, cô gái người Nga bày tỏ.

Tháng 4 này, đôi trẻ sẽ đến nhà Sophia ở Nga để tổ chức đám cưới chính thức. Chen đã nghỉ việc ở mỏ than vì hai vợ chồng dự định kinh doanh tại Nga sau khi kết hôn, đồng thời đi về giữa hai quê hương.

Chang trai khong xe, khong nha van cuoi duoc vo hot girl hinh anh 3
Cô dâu xinh xắn Sophia trong hôn lễ tại thành phố Heihe.

Nguồn tin:
Đang tải...