Cha bị sát hại, con 3 tuổi đi tìm ngã suối tử vong: Chiếc điện thoại đổi 2 mạng người

05-04-2017

Mãi không thấy cha về chòi, bé 3 tuổi không ai chăm sóc đã đi tìm. Thi thể cháu sau đó được phát hiện bên suối, cách nơi kẻ giết người phi tang xác cha khoảng 1,5km.

VKSND tỉnh Đắk Nông mới đây đã ban hành Cáo trạng truy tố đối với Kim Dũng (39 tuổi, trú tại thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) về tội Giết người. Được biết Dũng chính là kẻ đã giết người phi tang xác khiến đứa con 3 tuổi của nạn nhân đi tìm rồi không may ngã suối tử vong.

giết người phi tang xác 1

Bị chửi bới vì nghi trộm điện thoại, Dũng đã ra tay giết người phi tang xác. Ảnh minh họa

Theo cáo trạng, Dũng từ Đồng Nai lên xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức thuê rẫy để làm ăn. Sáng ngày 8/9/2016, Dũng và ông Tráng A Kỷ (trú bản Đoàn Kết, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức) xảy ra cãi vã do ông Kỷ nghi ngờ Dũng lấy điện thoại của mình mà không trả.

Trong lúc nói chuyện, ông Kỷ đe dọa nếu Dũng không trả lại điện thoại thì sẽ gọi cả họ hàng đến giết nên đối tượng cầm dao định giết ông này. Sau đó, do có người can ngăn nên cả hai đồng ý về chòi ông Kỷ để làm rõ sự việc.

Trên đường đi, ông Kỷ tiếp tục chửi bới và cho rằng chính Dũng là người lấy trộm điện thoại. Không kiềm chế được, Dũng dùng con dao mang đi phát rẫy chém nhiều nhát vào người nạn nhân.

Phát hiện ông Kỷ đã chết, Dũng kéo xác nạn nhân vào rẫy mỳ gần đó để che giấu. Sau đó, kẻ giết người phi tang xác thản nhiên đến nhà một người dân trong bản uống rượu trước khi bỏ trốn khỏi địa phương.

giết người phi tang xác 2

Thi thể cháu S. chỉ cách nơi kẻ giết người phi tang xác ông Kỷ khoảng 1,5km. Ảnh minh họa

Vì ông Kỷ không về chòi, cháu Cháng A S. (3 tuổi, con trai ông Kỷ) không có ai chăm sóc nên đã đi lang thang đi tìm cha. Thấy cha con ông Kỷ nhiều ngày không về nhà, người thân đi tìm thì đau đớn phát hiện thi thể cháu S. bên cuối, cách nơi Dũng giấu xác ông Kỷ khoảng 1,5km.

Vụ giết người phi tang xác ở Đắk Nông sau đó đã được báo cho cơ quan công an. Sau gần 2 tháng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, ngày 14/11/2016, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt được Kim Dũng trong khi y đang lẩn trốn.

Nguồn tin:
Đang tải...