Cận cảnh không gian siêu đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

09-11-2019

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, hôn lễ cổ tích của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ diễn ra trong sự chúc phúc của hàng trăm khách mời có mặt tại Phú Quốc và hàng triệu người mến mộ cặp đôi này ở khắp mọi nơi. Công tác chuẩn bị đang gấp rút được hoàn thành.

Tại khu vực lễ đường diễn ra đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, các nhân viên đang tất bật thực hiện những công việc cuối cùng, trang trí hoa theo tông màu trắng để phục vụ cho hôn lễ. Theo một vài thông tin, có khoảng 2 tấn hoa nhập ngoại được sử dụng cho đám cưới cổ tích này.
Bàn tiệc cũng đang được bày trí để phục vụ gia đình và dàn khách mời gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt.
Một góc trong lễ đường của Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên bãi biển Phú Quốc
Toàn cảnh nơi sẽ diễn ra đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nơi cả hai sẽ trao lời thề hẹn trăm năm có view nhìn ra biển cực đẹp. Dàn khách mời cũng được bố trí ghế ngồi sát nhau để cùng gửi lời chúc phúc cho cô dâu chú rể nhân ngày đặc biệt.
Có một chiếc đàn piano được bố trí trên sân khấu, có thể sẽ là nơi để chú rể đệm đàn cho cô dâu hát hoặc cũng có thể để các ca sĩ khách mời có dịp trổ tài, dành tặng cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng những ca khúc mừng đám cưới hay nhất.

Để có một ngày trọng đại đúng đẳng cấp “siêu đám cưới”, Đông Nhi và chồng thiếu gia đã chi đến gần 10 tỷ đồng và huy động hàng trăm nhân sự chuẩn bị.

Mọi vị trí trong đám cưới đều được chuẩn bị, sắp xếp chu đáo nhất.

Gia đình của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng như một vài khách mời đã đến Phú Quốc để chuẩn bị tham dự đám cưới diễn ra vào chiều nay.
Khu vực phòng và sảnh khách sạn nơi được dành riêng cho cô dâu chú rể và tất cả khách mời đến đám cưới. Được biết khu vực tổ chức hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được bảo mật riêng tư trong vòng 48h đến khi đám cưới kết thúc.

 

Đang tải...