Các điểm du lịch ở Đắk Lắk hút khách dịp Tết Dương lịch

31-12-2018
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hôm nay (31/12) là ngày nghỉ lễ thứ 3 của kỳ nghỉ Tết dương lịch năm 2019, du khách đến các khu, điểm du lịch của Đắk Lắk tăng mạnh.

Những ngày qua, thời tiết ở Đắk Lắk mát mẻ và nắng nhẹ nên rất thuận lợi cho việc thưởng ngoạn các cảnh quan du lịch. Tại các điểm du lịch của tỉnh như: Buôn Đôn, Hồ Lắk, Khu du lịch sinh thái buôn Kô Tam, Tro Bưh, Đồi Thông, du khách đến rất đông.

Tại đây du khách được tham quan nhà sàn, vườn cà phê, lan rừng; thưởng thức các món ăn đặc sản của Tây Nguyên như: cơm lam, gà nướng, canh cà đắng, uống rượu cần; tham gia các trò trơi dân gian như nhẩy ba bố, đi cà kheo, bắn nỏ…

dak lak: cac diem du lich hut khach dip tet duong lich hinh 1
Các điểm du lịch ở Đắk Lắk hút khách dịp nghỉ lễ Tết dương lịch 2019.
dak lak: cac diem du lich hut khach dip tet duong lich hinh 2
Thời tiết thuận lợi nên nhiều du khách tìm đến Đắk Lắk du lịch. 

Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức tiếng cồng chiêng độc đáo của các đội chiêng là người đồng bào dân tộc thiểu số ở địa phương biểu diễn.

Anh Lê Đức Thuận, một du khách từ tỉnh Nam Định cho biết: “Được nghỉ 4 ngày nên tôi đưa cả nhà vào Đắk Lắk du lịch và thăm bạn bè. Chúng tôi đã đi được các nơi như Buôn Đôn, Buôn Kô Tam và hôm nay là khu du lịch sinh thái Tro Bưh. Sau một năm vất vả vì công việc bề bộn nên việc đi du lịch này sẽ cho gia đình thư giãn, thoải mái. Sau chuyến đi trở về, tôi hi vọng công việc trong năm tới sẽ may mắn, cả nhà được mạnh khỏe, nhiều thuận lợi, và đạt được nhiều thành công mới.”./.

Tuấn Long/VOV-Tây Nguyên

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
????????...
VIDEO HOT