Bị giục cưới, Hoa hậu H’hen Niê bất ngờ tiết lộ thời điểm kết hôn với bạn trai

22-03-2020

Đông đảo người hâm mộ đều hy vọng sẽ sớm được đón nhận tin vui của Hoa hậu H’hen Niê và bạn trai.

Kể từ khi xác nhận có bạn trai, chuyện tình cảm của Hoa hậu H’hen Niê luôn được công chúng quan tâm. Thời gian gần đây, người đẹp Ê Đê cởi mở hơn khi mỗi khi nhắc đến “nửa kia” của mình.

Mới đây nhất, trả lời câu hỏi của khán giả trên chế độ story, H’Hen Niê tiết lộ bạn trai cũng về Đắk Lắk cùng cô những ngày qua và mới trở lại TP.HCM. Người đẹp còn đăng ảnh đứng tiễn bạn trai lên xe.

Ngôi sao - Bị giục cưới, Hoa hậu H’hen Niê bất ngờ tiết lộ thời điểm kết hôn với bạn trai

Hoa hậu H’hen Niê tiết lộ bạn trai về Đắk Lắc cùng cô.

Trước thắc mắc bao giờ H’Hen Niê lấy chồng, cô nàng trả lời: “Khi kinh tế ổn định, gia đình ấm êm. Lúc đó sẽ cưới và hy vọng mình làm được”.

Tin đồn hẹn hò của H’Hen Niê và bạn trai nổ ra từ hồi tháng 7/2019. Dù chưa chính thức công khai, nhưng thời gian qua cả hai khéo léo chia sẻ những khoảnh khắc ở những địa điểm giống nhau. Thậm chí, bạn trai còn về quê thăm gia đình Hen dịp lễ, Tết. Theo tiết lộ của người đẹp Đắk Lắk, bạn trai cô không hoạt động trong showbiz hay tham gia nghệ thuật. Anh lớn hơn Hen 3 tuổi và là mối tình đầu của cô.

Nói về lý do muốn giữ kín chưa muốn công khai H’Hen Niê từng cho biết: “Lý do tôi không muốn chia sẻ chuyện tình cảm không phải ở vấn đề bị mọi người bắt gặp hình ảnh, mà sợ mọi người bàn luận về gia đình của bạn ấy và cả bạn ấy.

Tôi có đọc nhiều bài báo, bên cạnh mối quan hệ của cả hai, mọi người sẽ khai thác nhiều về gia đình. Gia đình của tôi, ai cũng biết từng ngõ ngách. Riêng gia đình bạn trai của tôi, tôi muốn giữ kín và hạn chế, không muốn hình ảnh đó bị rò rỉ”.

Ngôi sao - Bị giục cưới, Hoa hậu H’hen Niê bất ngờ tiết lộ thời điểm kết hôn với bạn trai (Hình 2).

Hình ảnh được cho là bạn trai tin đồn của H’Hen Niê.

Tuy nhiên, nàng hậu cũng nhấn mạnh chắc chắn không giấu, sẽ chủ động chia sẻ tình yêu với khán giả khi mối quan hệ có sự gắn bó, chín muồi. “Hy vọng mọi người sẽ yêu thương bạn Hen giống như từng yêu thương Hen”, cô nói.

Trong tình yêu, người đẹp cũng thừa nhận cô nữ tính, hay nhõng nhẽo để được bạn trai chiều chuộng. “Khi yêu tôi cũng “bánh bèo” lắm, chứ không mạnh mẽ đâu. Cũng giận hờn vu vơ, cũng thích nũng nịu khi bên cạnh người yêu. Con gái mà, tôi nghĩ ai cũng vậy, dù bạn có là ai ngoài xã hội, thì khi ở cạnh người yêu cũng sẽ là cô gái nhỏ bé, muốn được bạn trai chở che và bảo vệ. Giống như chuyện lâu lâu tôi cũng thích chọc ghẹo người yêu, nhìn anh ấy cáu lên rồi cười. Hơi điên một chút nhưng khi yêu đó lại là những điều đáng yêu”, Hen thổ lộ.

Ngôi sao - Bị giục cưới, Hoa hậu H’hen Niê bất ngờ tiết lộ thời điểm kết hôn với bạn trai (Hình 3).

H’Hen Niê đang hạnh phúc trong tình yêu.

Trong mắt H’Hen Niê, bạn trai là một người người ga-lăng, hài hước, dễ thương, luôn quan tâm cô và có tấm lòng vì cộng đồng. “Bạn trai cũng ủng hộ tôi theo đuổi nghệ thuật. Anh ấy chăm lo tôi đến mức chưa ai chăm sóc tôi như thế. Tôi thấy có hình ảnh ông ngoại của mình trong người này. Tại vì ba mẹ tôi ngày xưa đông anh em, lo công việc nhiều nên không quan tâm tôi nhiều. Tôi được ông ngoại chăm sóc nên bây giờ, anh ấy là người thứ hai chăm sóc tôi rất kỹ”, người đẹp cho hay.

Qua những chia sẻ trên có thể thấy H’hen Niê đang hạnh phúc với tình yêu của mình. Người hâm mộ hy vọng cả hai sẽ sớm công khai mối quan hệ.

Nguồn : https://www.nguoiduatin.vn/bi-giuc-cuoi-hoa-hau-hhen-nie-bat-ngo-tiet-lo-thoi-diem-ket-hon-voi-ban-trai-a469734.html

Đang tải...