Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói gì về việc cựu Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk làm Phó tổng giám đốc Trung Nguyên?

08-08-2018
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trên trang Facebook cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết ông Lữ Ngọc Cư, cựu Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk – người đã bị bãi nhiệm chức danh Chủ tịch UBND do có nhiều sai phạm, đã trở thành Phó tổng giám đốc thường trực Trung Nguyên, vị trí chỉ sau ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói gì về việc cựu Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk làm Phó tổng giám đốc Trung Nguyên?

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lên tiếng về chiếc ghế Phó tổng giám đốc Trung Nguyên

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo – vợ “vua cà phê” Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ: “Suốt 20 năm qua, tôi là Phó tổng giám đốc thường trực tại Trung Nguyên – vị trí đứng thứ 2 chỉ sau anh Vũ – cùng gây dựng cơ nghiệp từ số 0 lên số 1, bôn ba khắp nơi để đưa Trung Nguyên và G7 vươn ra thế giới”.

“Hôm nay, vị trí Phó tổng giám đốc thường trực tại Trung Nguyên được trao cho ông Lữ Ngọc Cư, cựu Giám đốc công an, cựu Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk”, bà Thảo viết.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết ông Lữ Ngọc Cư, sau khi bị bãi nhiệm chức danh Chủ tịch UBND, đại biểu HĐND tỉnh vào năm 2012 do nhiều sai phạm, đã lập tức gắn bó chặt chẽ với nhóm quản lý cấp cao ở Trung Nguyên. Đắk Lắk cũng chính là nơi mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ được đưa tới để tập thiền trong 49 ngày tại một trang trại hoang vu ở M’Đrắk. Trang trại này trước đây là nhà tù, sau được duyệt thành dự án để giao cho Trung Nguyên.

Ông Lữ Ngọc Cư, cựu Giám đốc công an, cựu Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk.

“Tại sao một doanh nghiệp xuất khẩu uy tín trên thế giới và đang là niềm tự hào của cà phê Việt Nam lại bất ngờ chọn cựu Giám đốc công an vào vị trí quyền lực thứ 2 sau anh Vũ? Là đồng sáng lập và đồng sở hữu Tập đoàn Trung Nguyên, cũng là người được Tòa án nhân dân TP. HCM tuyên bố khôi phục vị trí này từ tháng 9/2017, tôi đã gửi công văn phản đối quyết định bổ nhiệm này”, bà Thảo chia sẻ trên trang Facebook của mình.

Vợ “vua cà phê” Trung Nguyên cũng lo lắng rằng: “Trung Nguyên sẽ phát triển ra sao khi đang từ doanh nghiệp kinh doanh lành mạnh bỗng biến đổi thành tổ chức nhiều màu sắc tâm linh và chính trị? Ngoài những sai trái về mặt pháp lý, điều tôi lo lắng đặc biệt là nhóm người quanh anh Vũ đang xuất hiện ngày càng thách thức”.

“Một Phó tổng giám đốc thường trực có nhiều kinh nghiệm về vũ trang và một Phó tổng giám đốc truyền thông dẫn dắt tâm linh, anh Vũ sẽ đi đâu về đâu, khi tai phải thì nghe lời ru ngủ nhưng tai trái thì nghe lời trấn áp?”, bà Thảo nói.

Đáng chú ý, trên trang Facebook cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng gửi đơn cầu cứu khẩn thiết đến Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội và Thủ tướng. “Xin hãy cứu lấy một thương hiệu quốc gia, một doanh nghiệp có hàng ngàn lao động, và một gia đình. Quan trọng hơn cả, xin cứu lấy 1 mạng người là chồng tôi!”, bà Thảo viết.

Liên quan đến vụ Trung Nguyên, trong một diễn biến mới đây, đã xuất hiện những thông tin về sự bất ổn trong vấn đề quản lý của Trung Nguyên.

Một số nguồn tin cho hay Tập đoàn Trung Nguyên vừa ra quyết định tạm đình chỉ công việc đối với hàng loạt nhân sự quản lý quán Trung Nguyên Legend tại TP. HCM và Đà Nẵng. Nguyên nhân được cho là do liên quan đến mất mát tài sản và thất thoát hàng hóa lên đến hàng tỷ đồng.

Trên trang cá nhân mạng xã hội, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng chia sẻ: “Thất thoát hàng tỷ đồng tại chuỗi quán cà phê mới chỉ là một phần sai phạm trong hoạt động điều hành hiện tại của Trung Nguyên. Còn vô số việc khác lớn hơn nhiều…”.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
Загрузка...
VIDEO HOT