Sự thật xe đòi nợ chuyên nghiệp đến xã…xin đòi nợ tại Đắk Lắk

02-08-2017
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Theo ông Tùng, xe ôtô màu trắng đỗ trước trụ sở UBND xã được 1 công ty ở tình khác điều đi đòi nợ thuê.

Liên quan đến thông tin xe đòi nợ chuyên nghiệp đến xã xin đòi nợ, sáng ngày 2/8, trao đổi với báo Đất Việt, ông Ma Văn Hoàn – Chủ tịch UBND xã Đắk Liêng, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk cho rằng, chiếc xe nói trên thuộc sở hữu của một công ty tại tỉnh Đắk Nông.

“Chiếc xe này có giấy phép và đăng ký đàng hoàng. Sự việc chúng tôi giao cho bên công an xã làm việc”, ông Hoàn nói.

Cùng ngày, trao đổi với phóng viên, ông Phạm Viết Tùng, Trưởng công an xã Đắk Liêng cho biết, chiếc xe ô tô này ở 1 tỉnh khác đến đỗ trước trụ sở UBND xã thôi.

Su that xe doi no chuyen nghiep den xa...xin doi no

Ôtô đòi nợ thuê vào trụ sở ủy ban xã xin được đòi nợ. Ảnh: Lao động

“Tôi không có quyền kiểm tra giấy tờ xe đó nên không biết cụ thể đăng ký xe thế nào. Tôi chỉ biết xe này là xe đi đòi nợ, ghé qua trụ sở ủy ban và vào làm việc với công an, đồng thời thông báo xe này được 1 công ty điều đi đòi nợ theo quy định”, ông Tùng nói.

Theo ông Tùng, xe đi đòi nợ thuê này không liên quan gì đến xã Đắk Liêng cũng không phải vào xã đòi nợ hay xã cho đi đòi nợ.

Cũng theo lời vị trưởng công an xã, đây là lần đầu tiên ông gặp phải trường hợp như vậy. Phía đơn vị đã báo cáo lên công an huyện để xin ý kiến chỉ đạo.

“Theo đó, lãnh đạo công an huyện chỉ đạo chỉ theo dõi, nếu các đối tượng manh động, gây rối mất trật tự thì công an sẽ xử lý”, ông Tùng nói thêm.

Như báo chí đưa tin, vào chiều ngày 31/7, trong trụ sở UBND xã Đắk Liêng xuất hiện ôtô màu trắng, bên ngoài ô tô dán logo “đòi nợ dân chủ”, “thu hồi nợ, chuyên nghiệp- văn minh”, “nợ là phải trả” khiến nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi.

Người dân địa phương cho biết, chiếc xe ôtô đòi nợ thuê này đã xuất hiện trên địa bàn xã Đắk Liêng cách đây vài ngày và chưa gây nên xáo trộn nào đối với người dân.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
loading...