Một cán bộ Đoàn tỉnh Lâm Đồng bị tố xâm hại tình dục

10-04-2018
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ông N.M.H., đảng ủy viên, bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng bị tố xâm hại tình dục một phụ nữ đang công tác tại một cơ quan trực thuộc UBND tỉnh.

Một cán bộ Đoàn tỉnh Lâm Đồng bị tố xâm hại tình dục - Ảnh 1.

Trung tâm Ứng dụng khoa học công nghệ tỉnh Lâm Đồng, nơi xảy ra vụ việc – Ảnh: M.V.

Ngày 10-4, ông Vũ Kim Sinh, bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng – cho biết đã đình chỉ công việc đối với ông N.M.H. (35 tuổi) thời hạn 10 ngày để thực hiện kiểm điểm, báo cáo theo quy định.

Ông H. được xác định “có hành vi đồi bại” với một phụ nữ tên X. (27 tuổi), đang làm việc tại một cơ quan trực thuộc UBND tỉnh Lâm Đồng.

Ông H. hiện là đảng ủy viên, bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng và đã có gia đình.

Theo thông tin từ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, ngày 31-3, ông H. chủ trì tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao, nấu ăn “Các đoàn viên cụm đoàn văn xã – công nghệ, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng” với sự tham gia của nhiều bạn trẻ nhằm chào mừng một sự kiện lớn.

Chương trình giao lưu diễn ra từ sáng, sau đó cả nhóm cùng ăn uống và giao lưu văn nghệ.

Trong giải trình của mình, ông H. thừa nhận đã thực hiện “hành vi đồi bại” với cô X. khi chương trình kết thúc trong khu nhà vệ sinh nữ. Ông H. cho rằng trong lúc say rượu đã không kiểm soát được hành vi.

Đến ngày 3-4, cô X. có đơn tố cáo ông H. xâm hại tình dục. Công an TP Đà Lạt cho biết đã nhận được đơn tố cáo và đang tiến hành xử lý.

“Khi nhận được tin ông H. có liên quan đến vụ việc, tôi rất hoang mang. Ông H. đã có gia đình và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Hiện chúng tôi đã báo cáo vụ việc đến các cơ quan quản lý và chờ kết luận chính thức từ cơ quan công an trước khi có hình thức xử lý cụ thể. Ông H. cũng phối hợp tích cực với cơ quan công an để làm rõ vụ việc” – ông Sinh cho biết.

Nguồn : https://tuoitre.vn/mot-can-bo-doan-tinh-lam-dong-bi-to-xam-hai-tinh-duc-20180410122336567.htm

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
Loading...
VIDEO HOT