Hồ đá đẹp như tiên cảnh ít người biết ở Đăk Lăk

19-08-2017
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đừng lầm tưởng rằng Tây Nguyên chẳng có gì thú vị. Nếu có cơ hội đặt chân đến vùng đất này, bạn sẽ rất ấn tượng khi được chiêm ngưỡng những cảnh sắc tuyệt vời. Mới đây, một hồ đá xanh trong ở Đăk Lăk vừa được phát hiện và nhanh chóng khiến giới trẻ “phát sốt” bởi vẻ đẹp mê hoặc của nó.


Tên:  ho da (2).jpg
Xem: 13
KT:  66,4 KB


Ảnh: Hailecao Photographer

Hồ đá trong xanh đẹp như tiên cảnh này thuộc công trình thủy điện Buôn Kuốp –một công trình thủy điện trên sông Serepôk ở tỉnh Đăk Lăk, Việt Nam. Toàn bộ công trình nằm trên các xã Ea Wer, Ea Huar, Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk Lăk.

Tên:  ho da (3).jpg
Xem: 13
KT:  60,3 KB

Đập thủy điện rất rộng lớn, khó tìm nên bạn có thể hỏi thăm người dân địa phương để đến được đây nhanh nhất.

Tên:  ho da (4).jpg
Xem: 13
KT:  57,1 KB

Con đường vòng hồ thủy điện Buôn Kuốp sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh về đập thủy điện và cây cầu Buôn Kuốp từ trên cao. Vào mùa khô, thủy điện ngưng xả để trữ nước khiến mặt hồ phẳng lặng, trong xanh như một tấm gương khổng lồ. Đây là địa điểm còn hoang sơ, chưa có nhiều người biết và đặt chân tới khám phá.

Tên:  ho da (5).jpg
Xem: 13
KT:  59,5 KB

Những tảng đá nổi cao, nhấp nhô chen nhau, những đám mây trắng in rõ xuống lòng hồ xanh biếc,… tất cả đặt trong một không gian thoáng đãng, trong lành khiến hồ đá này trở thành nơi nghỉ chân lý tưởng trong chuyến thăm thú Đăk Lăk.

Tên:  ho da (1).jpg
Xem: 12
KT:  72,7 KB

Đến đây bạn sẽ tha hồ chụp ảnh “sống ảo” bởi có rất nhiều góc chụp đẹp, nên thơ và độc đáo. Ngoài lòng hồ trong xanh, khu vực thủy điện sông Serepôk còn có nhiều thắng cảnh khác mà bạn không thể không ghé qua.

Theo  http://buonmathuot.org/showthread.php?140215-Ho-da-dep-nhu-tien-canh-it-nguoi-biet-o-Dak-Lak#ixzz4qAfyNC9M

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
Loading...
VIDEO HOT