‘Giật mình trước nhan sắc khác lạ của Hoa hậu H’Hen Niê

19-03-2018
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hình ảnh mới đây nhất của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H’Hen Niê khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân. Vẫn khoe dáng trong một bộ đầm trắng tôn trọn lợi thế vóc dáng cùng nước da nâu rắn rỏi, vẫn phong cách trang điểm nhấm sắc vào đôi mắt nhưng kiểu tóc của H’Hen Niê có đôi chút khác biệt. Thay vì hớt hết tóc mái như mọi lần, người đẹp lại chia ngôi lệch và để mái chéo, chuốt gel để tóc luôn vào nếp.

'Giật mình trước nhan sắc khác lạ của Hoa hậu H'Hen Niê - Ảnh 1

Hoa hậu H’Hen Niê đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân

Có thể thấy, H’Hen Niê ngày càng xinh đẹp kể từ sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. H’ Hen Niê luôn khiến người hâm mộ hài lòng về sự chỉn chu cũng như cầu toàn trong cách ăn mặc. Cô biết cách khai thác triệt để hình thể gợi cảm bằng những set đồ quyến rũ với chi tiết cắt xẻ tinh tế.

'Giật mình trước nhan sắc khác lạ của Hoa hậu H'Hen Niê - Ảnh 2

H’Hen Niê ngày càng xinh đẹp kể từ sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Vượt qua nhiều người đẹp, H’Hen Niê đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, trở thành đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường nhan sắc thế giới. Nổi tiếng và là tâm điểm chú ý của công chúng sau dấu mốc này, những thông tin về cô được nhiều người tìm kiếm trên mạng nhưng H’Hen Niê đã có một hành động khiến nhiều người bất ngờ, đó là đóng Facebook cá nhân.

'Giật mình trước nhan sắc khác lạ của Hoa hậu H'Hen Niê - Ảnh 3

Chia sẻ về điều này, người đẹp đến từ Tây Nguyên cho biết cô không dùng nhiều mạng xã hội vì muốn mọi người tập trung vào hình ảnh ngoài thực tế của mình.

'Giật mình trước nhan sắc khác lạ của Hoa hậu H'Hen Niê - Ảnh 4

“H’Hen không muốn mọi người tập trung vào mình trong thế giới ảo. Khi là người mẫu, mình mới cần tăng lượt theo dõi để có sự chú ý, được mời tham dự show, còn khi là Hoa hậu, “H’Hen muốn tập trung làm những điều có ích nhất cho cộng đồng”, cô nói.

nguồn : http://vietq.vn/giat-minh-truoc-nhan-sac-khac-la-cua-hoa-hau-hhen-nie-d140447.html

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
Loading...
VIDEO HOT