Gia Lai: Đi tưới rau, một người đàn ông bị điện giật chết

07-09-2017
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong lúc ra vườn chăm sóc hoa màu, vô tình vướng vào dây điện bị hở khiến một người đàn ông trú tại xã Cư An, huyện Đăk Pơ bị điện giật tử vong.

Theo ông Văn Doãn Diệu, Chủ tịch UBND xã Cư An (huyện Đăk Pơ) cho biết, trong lúc ra vườn để chăm sóc hoa màu (cách nhà khoảng 1km), vô tình phần đầu của ông Đào Cường (SN 1969, trú thôn An Hòa, xã Cư An) bị vướng vào dây điện bị hở khiến ông Cường bị điện giật và chết tại chỗ.

Ông Diệu cho biết thêm, mỗi năm chính quyền địa phương đã gửi văn bản về cho các thôn nhằm tăng cường kiểm tra, rà soát đường dây điện sinh hoạt trong người dân, nhất là những đường điện dẫn vào khu sản xuất phải đảm bảo an toàn.

Những đường dây điện phục vụ sản xuất không đảm bảo an toàn tại xã Cư An (Đăk Pơ)

Sự việc trên, một lần nữa cảnh báo về tình trạng mất an toàn lưới điện nông thôn, nhất là những đường điện sau công tơ. Đã đến lúc, các ngành chức năng cần vào cuộc nhằm tăng cường kiểm tra những đường điện sau công tơ để tránh những cái chết thương tâm như trên.

Được biết, trước đó năm 2016, tại thôn Chí Công, đã có một người đàn ông bị điện giật chết khi đang chăm sóc hoa màu cùng vợ.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
Loading...
VIDEO HOT