Đắk Lắk : Vi phạm giao thông còn quay clip đưa lên mạng nói xấu CSGT

03-04-2018
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bị xử lý vi phạm giao thông, Thoa không những không chấp hành mà còn dùng điện thoại quay video clip tung lên mạng xã hội Facebook nói xấu lực lượng CSGT.

Sáng 3-4, thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa tiến hành triệu tập làm việc với Phạm Thị Thoa (35 tuổi, trú tại xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) để xử lý về hành vi “Viết, phát tán, lưu hành tài liệu có nội dung xuyên tạc bịa đặt, vu cáo làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức, cá nhân”.

Chị Thoa đang làm việc với Công an TP Buôn Ma Thuột

Theo Công an TP Buôn Ma Thuột, trước đó vào sáng 30-3, một tổ công tác của Đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông trên Tỉnh lộ 5, đoạn qua địa bàn thôn 8, xã Cư Êbur thì phát hiện Thoa điều khiển xe máy chở hàng cồng kềnh và lắp BKS không đúng quy định nên đã ra tín hiệu dừng kiểm tra.

Vào thời điểm kiểm tra, Thoa đã không xuất trình được giấy phép lái xe cũng như giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc nên tổ công tác đã tiến hành lập biên bản xử phạt. Tuy nhiên, sau khi lập xong biên bản, Thoa không những không chịu ký mà còn dùng điện thoại quay video clip tổ công tác đang làm việc. Đến cuối giờ chiều cùng ngày, Thoa đã mang đoạn video clip tung lên mạng Facebook kèm với những lời bình xuyên tạc, xúc phạm, bôi nhọ tổ công tác.

Theo một cán bộ điều tra cho biết, việc làm của Phạm Thị Thoa đã vi phạm Điểm l, Khoản 3, Điều 5, Nghị định 167/2013 của Chính phủ về việc viết, phát tán, lưu hành tài liệu có nội dung xuyên tạc bịa đặt, vu cáo làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức, cá nhân.

“Tại cơ quan điều tra, chị Thoa đã có thái độ ăn năn, thừa nhận hành vi sai trái của mình nên Công an TP Buôn Ma Thuột đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm giao thông, đồng thời tiến hành cảnh cáo, nhắc nhở chị Thoa không được tái phạm”, cán bộ điều tra này cho biết.

Nguồn : http://cand.com.vn/ban-tin-113/vi-pham-giao-thong-con-quay-clip-dua-len-mang-noi-xau-csgt-484972/

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
Loading...
VIDEO HOT