Đắk Lắk: Cẩu tặc táo tợn đột nhập nhà dân trộm chó quý

10-07-2018
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhân lúc chủ nhà đi vắng, hai tên “cẩu tặc” đã phá khóa đột nhập vào nhà trộm 2 chú chó quý trị giá gần 40 triệu đồng.

Sáng 10/7, anh Trịnh Đăng Dũng (số nhà 126/112 Y Moon, phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, gia đình anh vừa bị đối tượng đột nhập vào nhà trộm 2 chú chó quý.

Theo anh Dũng, tối ngày 8/7, gia đình đi vắng, đến sáng 10/7 khi về nhà thì phát hiện mất 2 chú chó quý trị giá gần 40 triệu đồng. Xem lại camera an ninh, anh Dũng phát hiện vào lúc 1h33 rạng sáng ngày 9/7, hai đối tượng đã cắt khóa cổng, đột nhập vào nhà anh và dùng tròng chích điện bắt 2 chú chó quý.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Dũng đã chia sẻ đoạn video trên trang Facebook cá nhân của mình, để cảnh báo cho mọi người nêu cao cảnh giác. Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã thu hút gần 30.000 lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ. Hầu hết, các bình luận đều tỏ ra bất bình trước sự lộng hành, táo tợn của đối tượng “cẩu tặc”.

Tin nhanh - Đắk Lắk: Cẩu tặc táo tợn đột nhập nhà dân trộm chó quý

Hai tên “cẩu tặc” táo tợn đột nhập nhà anh Dũng trộm 2 chú cho quý.

Anh Dũng bức xúc: “Bọn trộm chó manh động như vậy, hỏi sao người dân bắt được không đánh chết tại chỗ. Gia đình có đi vắng một đêm mà bọn chúng đã liều lĩnh cắt khóa cổng, bẻ khóa chuồng chó rồi dùng tròng kích điện bắt 2 chú chó như chốn không người”.

Cũng theo anh Dũng, thời điểm trước khi đi vắng, gia đình đã dùng 2 ổ khóa loại tốt, khóa phía trong, và một ổ khóa chuồng chó cẩn thận. “Khoảng 1h30 ngày 9/7, hàng xóm gọi điện báo có trộm đột nhập vào nhà, phá khoá cổng và bắt đi 2 con chó. Lúc hàng xóm chạy ra, bọn trộm chó đã nhanh chóng lên xe phóng đi. Theo người hàng xóm của tôi, nhóm “cẩu tặc” này gồm 4 tên, đi trên 2 xe máy”, anh Dũng cho biết thêm.

Được biết, 2 con chó bị bắt gồm 1 con đực và 1 con cái, mỗi con trị giá khoảng 18 triệu đồng.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
Loading...
VIDEO HOT