Đắk Lắk: Bắt “bợm nhậu” dùng súng AK bắn người

24-08-2017
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sau khi xô xát với bạn học cũ, Dương ra nghĩa địa lấy khẩu súng AK báng gấp đã cất giấu từ trước rồi quay lại bắn vào mặt bạn.

dak lak: bat “bom nhau” dung sung ak ban nguoi hinh anh 1

Nguyễn Văn Dương tại cơ quan công an (Ảnh cơ quan chức năng cung cấp)

Ngày 24.8, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Dương (33 tuổi, trú thôn 5, xã Ea H’Mlay, huyện M’Đrắk, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi dùng súng AK bắn người.

Trước đó chiều 15.8, sau khi cùng 5 người bạn uống hết 3 lít rượu tại nhà của mình, Dương cùng nhóm bạn sang trạm bảo vệ rừng ở gần đó tiếp tục uống rượu. Đến 20h30 cùng ngày, khi đã quá say, Dương đến quán cà phê của nhà anh Trương Đức Thảo (36 tuổi, ở cùng thôn) để uống nước. Anh Thảo là bạn từ thời học phổ thông của Dương.

Trong lúc nói chuyện, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó Dương lấy xe máy chạy ra nghĩa địa thôn 6, xã Ea H’Mlay lấy khẩu súng AK báng gấp đã cất giấu trước đó rồi quay lại quán. Vừa thấy anh Thảo, Dương bắn một phát, viên đạn xuyên thủng hai má của anh Thảo. Nạn nhân bỏ chạy ra sau nhà và được mọi người đưa đi cấp cứu.

Đến tối cùng ngày, Dương đã đến Công an huyện M’Đrắk đầu thú và giao nộp khẩu súng. Công an huyện đã chuyển vụ việc cho Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh xử lý theo thẩm quyền.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
Loading...
VIDEO HOT