9x xinh đẹp được tặng xế hộp tiền tỷ vì đỗ đại học gây “sốt mạng”

03-08-2017
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Với số điểm 19, cô nàng 9x đã được tặng chiếc xe tiền tỷ vì đậu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường.

Trong những ngày gần đây, sức nóng của kỳ tuyển sinh Đại học 2017 đang tỏa nhiệt tới bất kỳ ngõ ngách nào thì mạng xã hội facebook lại đang chú ý tới một câu chuyện. Theo đó, một tài khoản facebook có tên Châu Anh đã chia sẻ rằng mình được bố mẹ tặng một chiếc xe Mini Cooper S bởi đã đậu Đại học.

9x xinh dep duoc tang xe hop tien ty vi do dai hoc gay "sot mang" hinh anh 1

Chiếc xe tiền tỷ cùng chủ nhân mới của nó.

Cô nàng chia sẻ: “Đỗ đại học’s gift”. Cùng hình ảnh cô gái xinh đẹp sinh năm 1999 đứng cạnh chiếc xe hơi tiền tỷ màu đỏ cực “chất”. Nhiều người đã phát “sốc” khi thấy món quà quá giá trị và sang trọng của cô nàng 18 tuổi này.

9x xinh dep duoc tang xe hop tien ty vi do dai hoc gay "sot mang" hinh anh 2

Logo sang trọng trên vô lăng của chiếc xe cũng được Châu Anh đăng tải.

“Khi bắt đầu vào năm cuối cấp 3, bố mẹ mình có nói với mình là nếu đỗ được một trường công lập và RMIT thì sẽ mua cho xe Mini Cooper để đi. Và bây giờ mình đã đỗ vào trường bố mẹ mong muốn, bên cạnh đó mình đang theo học tại RMIT Hà Nội”, 9X chia sẻ về lý do được tặng món quà giá trị.

9x xinh dep duoc tang xe hop tien ty vi do dai hoc gay "sot mang" hinh anh 3

9x cho biết món quà giá trị là bởi vì cô đã đậu vào trường Đại học mà bố mẹ mình mong muốn.

“Điểm mình không cao như các bạn khác nhưng dù sao cũng đã đỗ đại học, và vì đây là trường bố mẹ mình mong muốn mình đỗ nên mình cũng rất vui vì được trở thành sinh viên trường này”, Châu Anh vui vẻ nói.

“Mẹ và bố đều là người có ảnh hưởng đến mình vì bố mẹ mình đều học rất giỏi và thành đạt, mình chỉ mong ước sau này được bằng một phần của bố mẹ thôi”. Cô nàng chia sẻ về bố mẹ của mình.

9x xinh dep duoc tang xe hop tien ty vi do dai hoc gay "sot mang" hinh anh 4

Nhiều lời lẽ nhận xét trên mạng nhưng Châu Anh cho biết cô không đặt nhiều quan tâm vào việc đó.

Về những lời khen chê, Châu Anh tự tin: “Chuyện này thực ra cũng không ảnh hưởng đến mình cho lắm. Ở đời không sống để vừa lòng người khác được. Ai quý mình thì nười ta chúc mừng, ai không thích thì ng ta nói nọ kia. Bản thân mình cảm thấy tự hào khi đỗ được trường bố mẹ mong muốn là được rồi. Dù gì là quà của bố mẹ cho nên cũng phải là sống ảo hay gì hết”.

Chia sẻ thêm, cô nàng 9x cho biết rằng mình là kiểu người ít khi đòi hỏi ai cái gì. Chính vì thế có lẽ món quà của bố mẹ cô là phần thưởng cho sự phấn đấu và cố gắng của Châu Anh. “Đến tháng 10 này mình mới thi bằng lái xe, cũng không hiểu sao bố mẹ tặng xe cho mình sớm vậy. Nhưng nói chung là cũng vui đó!”.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
loading...